Trang nhất Trang thông tin và giải trí tổng hợp
Nhạc vàng
Nhạc trẻ
Nhạc chế
My Album
   Dự báo thời tiết
   Kết quả
Thời tiết
Giá ngoại tệ
Giá vàng
Chứng khoán
Chương trình TV
Số lượt truy cập
85009
Wesite quan tâm

Ngày cuối năm - Tuấn Minh VP Thành Đoàn Hải Phògn
Ngày cuối năm - Tuấn Minh VP Thành Đoàn Hải Phògn
cập nhập ngày 4 tháng 1 năm 2011

Cuối năm, trời lạnh xen lẫn những cơn mưa phùn lất phất. Nhìn lên, cuốn lịch dầy cộm treo trên tường đã bóc đến tờ cuối cùng. Đầu năm xem lịch mà ngao ngán, sao thời gian qua chậm thế. Còn bây giờ thì lại thấy thời gian trôi nhanh đến kỳ lạ. Thoát cái đã 365 ngày trôi qua. Những ngày cuối năm với bộn bề công việc. Năm 2010 khép lại với bao dự định còn dang dở. Có nhiều việc đã làm được nhưng phần lớn những việc quan trọng thì lại chưa hoàn thành... thôi đành lỡ hẹn với chính mình.
Tự nhiên thấy hối tiếc thời gian đến thế. Tất cả những gì đã qua không ai có thể quay trở lại. Hôm nay ngồi đây viết cho những ngày đã qua và cả cho những sắp tới, viết cho những gì là mãi mãi, viết cho những gì đã trở thành kỷ niệm, viết cho những niềm vui và viết cho cả những nỗi buồn còn vương vãi.
Thường cứ Noel xong là bao giờ cũng cảm thấy thời khắc kết thúc năm đến rất gần. Đã trôi qua 10 năm đầu của thế kỷ 21 rồi đây, cuộc sống có gì thay đổi nhỉ? Cuộc sống bây giờ so với những năm 2000 đã một trời một vực. Xã hội thay đổi, quan niệm sống thay đổi và con người cũng thay đổi. Trẻ con thì thành người lớn và người lớn thì lại thành người già. Quy luật này sao có thể thay đổi được nhỉ. Qua rồi cái thời cơm chỉ có 2000 đến 3000 đồng/1 suất/ sinh viên. Qua rồi cái thời xăng chỉ 6000-7000đ/1 lít. Qua rồi cái thời vàng chỉ 600.000-700.000đồng/1
chỉ. Qua rồi cái thời quần áo sộc sệch, mặt mũi lem nhem... Giờ mọithứ đã thay đổi quá nhiều.
Giá cả leo thang. Cuộc sống bon chen sô bồ nhiều hơn. Tiền thì kiếmđược ít mà nhu cầu cho cuộc sống thì nhiều... nhiều lúc cũng mệt mỏi nhưng dù sao cũng phải sống để yêu lấy cái cuộc đời này. Năm cũ nói chuyện cũ. Cuối năm cảm xúc bao giờ cũng kỳ lạ thế đấy. Những cảm xúc, những suy tư, những lo lắng đôi khi chẳng làm người ta nhớ nhưng lại làm cho người ta lớn lên từng ngày.
Năm mới sắp đến, chào năm cũ nhé! Chào những thất bại trong năm cũ nhé! Mong mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với mình và mọi người trong năm mới này. Năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc mới. Với mình, những gì mình chưa làm được thì năm nay sẽ cố gắng làm bằng hết. Và nhớ phải hăm hở mà sống, phải rạng ngời mà sống, phải hoan hỉ mà sống...
Năm mới đi một con đường mới, biết là không dễ dàng gì nhưng thôi cứ đi thôi, đừng dừng lại. Mọi thứ đều khó khăn trước khi trở nên dễ dàng.
Tuấn Minh VPTH - Chúc Các Anh chi, đồng chí năm mới Hạnh phúc, Thành công.

Các bài mới:

Các bài đã đăng:
 
Trở về đầu trang
Thành đoàn hải phòng
Công ty TNHH Minh Đức
Phần mền kế toán
Sự kiện & Aha
so sad :(
Ngày cuối năm - Tuấn Minh VP Thành Đoàn Hải Phògn
Chiều Đông
Làm báo ở Viêt Nam
Mấy bài ...
Sinh nhật ...
Nắng tháng 3
"Làm đéo có chuyện đấy!".
Xuân mới
Xuân Canh Dần

 

 

Đoàn Trung Tuyến - Chuyên phần mền ứng dụng, phần mền kế toán, thiết kế và lập trình website

Chuyên cung cấp domain, hosting giá cực rẻ. Mail to: Ðoàn Trung Tuyến

<